What Would You Do?

Nasa labas ka at gumagala or namimili somewhere, may biglang nakasiko ng tiyan mo at parang wala siyang pakialam, WHAT WOULD YOU DO? note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
55 Replies

pero seryoso, akisidente man o hindi ang pagka siko sa tyan ko, kakausapin ko talaga ng mahinahon, kylangan mo talaga kunin attention nila at kausapin para aware sila sa actions nila na he/she should be extra careful. sincere lang na sorry is enough for me, mas mapapanatag kasi loob ko na nasabi ko yung nararamdaman ko na nasaktan ako at si baby, wala naman akong ibang inexpext na gawin nya, basta lang mag sorry sya then ALL IS WELL❤ dahil pag laki din ng anak ko gusto ko rin sya maging forgiving person so you need to be a good example😘