What Would You Do?

Nasa labas ka at gumagala or namimili somewhere, may biglang nakasiko ng tiyan mo at parang wala siyang pakialam, WHAT WOULD YOU DO? note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
55 Replies

curo una maiinis ka kasi hindi sya nag sorry, pero iicpin mo nalng. pag pinatulan. ko yan at inaaway. wla namn mangyayari mas lalo kalang maiinis kaya hayaan nlang pag dasal nalng na sana hindi na nya magawa yun kung sino pang buntis na makakasabay nya, for me cguro in public place mnsan d maiiwasan kaya tau mga buntis mas lalo taung mag iingat lalo sa mga crowded area