What Would You Do?

Nasa labas ka at gumagala or namimili somewhere, may biglang nakasiko ng tiyan mo at parang wala siyang pakialam, WHAT WOULD YOU DO? note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
55 Replies

It happened to me once nasa grocery ako, nakasalubong ko si Lola na nasa 60s na ata sya. Di nya siguro napansin na nasiko nya yun tyan ko. Di ko na sana papansinin kaso parang nagulat si baby sa tummy ko. Sakto huminto si nanay sa isang isle sabi ko Nay, nasiko nyo po yun tummy ko nagulat po su baby ko ☹️sabi ni nanay ay sorry anak di napansin ni nanay matandan na kasi sorry din baby sabay himas sa tummy ko, ayun nawala na yun pagkukulit ni baby at nawala na din yun inis ko. Kelangan mo din mag step up pag naiinis or nadismaya ka diba? 😊