What Would You Do?

Nasa labas ka at gumagala or namimili somewhere, may biglang nakasiko ng tiyan mo at parang wala siyang pakialam, WHAT WOULD YOU DO? note: I'll be giving 100 bonus points to the best, most amusing answers.

What Would You Do?
55 Replies

Nangyare na saken to once. Sobrang nagmamadali yung babaeng teenager maglakad nasa Dept store kami. Hindi nya totally nasiko kundi nasanggi talaga ng kamay nya at malakas dahil sa sobrang pagmamadali nya. After nun,Dedma sya. Ni walang sorry at lingon lingon. 🤷‍♀️ Nainis ako nun pero makalipas ilang oras nakita ko ulit sya nagkasalubungan kami. Ayun nilapitan ko at kinausap ko. Sabi ko natatandaan mo ba ko? Nasanggi mo yung tiyan ko knina habang nagmamadali ka. Ni hindi ka man lang sorry. Sana next time ka mag stop ka at mag sorry ka. Hindi ko talaga kayang tiisin na di sya kausapin e.