Antukin

Nasa 34th week na po ako ng pregnancy and napapansin ko po na sobrang antukin ako. Nagigising po ako ng 6am, then pagkakain ng breakfast mga 9am makakatulog nanaman hanggang 12nn tapos pagkakain ng lunch around 1pm makakatulog hanggang 3pm tapos aantukin nanaman. Okay lang po ba yung ganito?

1 Reply

That's okay. Ganyan rin ako before. Kailangan na puro tulog kasi kapag nandyan na si baby puyatan na ang ganap 😁