Antukin lalo pagkakain hindi mapigilan

Inaantok pagkakain hindi mapigilan normal lang po ba yun? 8weeks pregnant po baka po kasi mahighblood nakakatakot

3 Replies

Rest ka muna kahit konti mie if after mo mag eat inaantok ka, kasi pag dumating na yung time na maglabor one thing for sure di ka patutulugin ni baby kasi need mo ng lakas pag naglabor ka na sleep ka lang if feeling sleepy ka. Okay lang mag rest

Buti kapa mii inaantok ako Kasi malalang insomnia kahit sa gabi pahirapan matulog

6mo ago

Yes sa gabi po hirap ako matulog nakukuha ko tulog ko around 8am to 10-11:30am na kesa sa gabi kasi sa madaling araw nakakaramdam naman ako ng gutom im 9weeks and 5days preggy

Yes po, normal siya. Pahinga lang po kayo ng ilang minutes bago matulog