PAMAHIIN

Narinig nyo na po ba ung pamahiin na kapag lumindol ay dapat maligo ang buntis?

80 Replies

Bat kaya ganun.. nagka blighted ovum or nabugok dn baby(6wks) ko dati 5yrs ago. Apat kami nun nakunan mga kakilala ko. Naalala ko lng parating lumilindol nung time n yun. Sabi nila para din daw yun sa manok kasi nabubugok itlog nila paglumilindol dw..Hndi nmn ako naligo and hndi rn ako uminom ng tubig nun kc d ko alam yang ganyan..

3y ago

Pero usually mga nasa 1st trim lang dw applicable yun