PAMAHIIN

Narinig nyo na po ba ung pamahiin na kapag lumindol ay dapat maligo ang buntis?

80 Replies

Oo daw po based on my experience. Hinaluan ng mainit na tubig tsaka suka panligo ko. Which is no choice ako ? kasi matatanda kasama ko noon sa bahay

Never ko pa narinig yan. Nung pregnant ako lumindol din pero wala ako ginawa dahil diko alam yan at wala naman nangyari haha so hindi totoo yan ?

Sa office ang dami nagsabi sakin nung friday na paguwi ko maligo daw agad ako. Haha. Pamahiin lang ata yun pero wala nmn masama kung maniniwala din.

Yes. Pumayag na rin ako sa sinabing pamahiin kasi pra nman kay baby. Kya pag uwi ko binuhusan ako tubig sa ulo.. Sabi nga wla nman masama sumunod.

ngqyon ko lang nalaman pero pinagawa sakin nun kailangan uminom tubig pag lumindol para daw maging okay ako at maiwasan mastress si baby sa loob

Yes totoo po yan, at dapat ang pag hubad mo ng damit mo is puro pababa wag pataas. Sunod na lang po hindi nmn mhirap, at para nmn kay baby

Nasa work din ako nung lumindol maligo daw ako sbe ng mga officemates ko sbe ko wala kong toiletries na dala at pampalit ?

Ngayon ko lang nalaman yang pamahiin na yan. Madalas pa naman lumindol dito sa Japan pero wla ako ginagawa di ko kasi alam.

Cnabi dn sqn ng tita ng hubby q n dpat maligo aq, ei that time kkaligo q lng then lumindol... Uminum nlng aq ng tubig

Nasa work ako kaya di ako makakaligo, pray nalang ako for safety namin ni baby. Yoko magpaka stress dahil sa pamahiin