pamahiin?

momsh, totoo ba na pag buntis tapos lumindol kailangan maligo? though hindi naman sa ayaw kong maligo.?

6 Replies

well dapat naman po araw araw tayong maligo llo na sa init g panahon ngayon pero I don't see any connection sa lindol at ligo baka laya aianbeng maligo eh dahil naulanan ng alikabok kakashake?😂

Sorry po now ko lang narinig yan kasi sa province namin maraming matatanda pero never ko narinig sa kanila yan..

Samin may ganyang pamahiin pero hnd naman totally maligo kundi magpupunas lng ng ulo at braso

Myths lang yan mommy.. Panu pag tulog ka bigla lumindol.😊

pano kung di naman naramdaman ung lindol mga momsh?

No po