PAMAHIIN

Narinig nyo na po ba ung pamahiin na kapag lumindol ay dapat maligo ang buntis?

80 Replies

Ngayon ko lang narinig yun. Di ako nakaligo nung nakaraang lindol. Nakapanganak na rin ako, di naman po bugok baby ko :)

5y ago

Same tayo mamsh, 1month na din si bebekwah 😍😂

Magpasalamat nalang sa Diyos at walang nasaktan un balang ang gawin natin ipagdasal din natin na wag na lumindol

Dito ko lang nalaman yan. Pero buti na lang di ako naniniwala sa mga pamahiin. Dagdag lang stress yan.

Yes ..po mas maganda na ung sundin ung sa matatandang pamahiin para nmn sa baby un

Mabubugok daw yung baby kapag hindi ka naligo or nagdrink ng water. 😂😂😂

HAHAHAHAHAHAHA. Kahapon lumindol. Naligo ako kasi may pasok ako sa work. 🤣

Hindi. Pero yung kailangan uminom ng tubig daw dapat pagkatapos ng lindol

narinig na, pero depende sa inyo kung maniniwala kayo, ako kasi hindi

Byenan ko.. # 1 pamahiin fan.. sa kanya ko narinig yan.. 😂😂

Hindi po. Nung nakaraan lindol na malakas di ako naligo 😂😂