Di makatulog at alin ang susundin Na Edd sa ultrasound?

Naransan din ba ninyo n di mkatulog hanggang madaling araw?Ano ginagawa nyo para mkatulog?.. Tska sino same case dito Na magkaiba ung Edd sa 1st and 2nd ultrasound? Pati ung weeks ng baby sa tummy nag iba din.gaya ko Na dapat 30wiks Na pero nakita s ultz Na 27wiks and 5days sya#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

6 Replies

normal lang po talaga na di makatulog. try nyo po maglinis ng katawan pag gabi na po para mapreskuhan po kayo mommy. regarding naman sa EDD normal pa din naman di naman nag kakalayo yung EDD nyo po ee saakin sa tatlong EDD na meron ako mag kakaiba din pero sabi ng doctor okay lang daw po at normal na sinusunod yung EDD ng first UTZ po LMP : Oct 26, 2021 1st UTZ : Oct 27, 2021 Cas UTZ : Oct 29, 2021