Di makatulog at alin ang susundin Na Edd sa ultrasound?

Naransan din ba ninyo n di mkatulog hanggang madaling araw?Ano ginagawa nyo para mkatulog?.. Tska sino same case dito Na magkaiba ung Edd sa 1st and 2nd ultrasound? Pati ung weeks ng baby sa tummy nag iba din.gaya ko Na dapat 30wiks Na pero nakita s ultz Na 27wiks and 5days sya#pleasehelp #1stimemom #firstbaby #pregnancy

6 Replies

normal lang po talaga na di makatulog. try nyo po maglinis ng katawan pag gabi na po para mapreskuhan po kayo mommy. regarding naman sa EDD normal pa din naman di naman nag kakalayo yung EDD nyo po ee saakin sa tatlong EDD na meron ako mag kakaiba din pero sabi ng doctor okay lang daw po at normal na sinusunod yung EDD ng first UTZ po LMP : Oct 26, 2021 1st UTZ : Oct 27, 2021 Cas UTZ : Oct 29, 2021

Normal po ata yan sa buntis yung parang may insomnia ka, ganyan ako nung buntis pa. Wag mag phone para makatulog. Ganyan po talaga mommy, minsan hindi magkakaparehas ang results ng utz pero expect mo early ng 2 weeks or delay ng 2 weeks sa due mo lalabas si baby. Ako nga 3 utz ko noon June 1, June 4, June 6 pero nanganak ako May 5, 2020 😂

yung 1st ultrasound po usually ang sinusunod. going 35weeks na po ko at mas hindi na makatulog sa gabi hanggang madaling araw kasi kung ano ano na sumasakit, dagdag na din na mabigat at malikot na si baby. kaya ang ginagawa ko po sa umaga ako nabawi ng tulog.

sakin din tatlo EDD ko pero ok lang nmn daw yun sabe ni midwife and hindi nmn nagkakalayo 1st EDD.December 4 2021 2nd EDD.NOV 27 2021 3rd EDD.December 01

Always sinsabi ng OBYGNE young first ultrasound na due date and sundin ko.

same d maka slep sa gabe jaya umaga nLang ako natutulog