Kayo din ba?

Naranasan nyo na ba? Almost 2 weeks na akong delay, hindi pa ako nag ppt, kasi sumasakit sakit puson ko, baka kako rereglahin din ako. Any advice po? Sa mga nakaranas.

2 Replies

Take PT. alam mo na yan lang ang sagot sa tanong at dilemma mo. Pls, tigilan na ang mga ganitong tanong kasi natatabunan yung ibang mas importanteng mga questions ng mga mommies dito. Common sense na lang po kasi ang ganito. Nakipagsex ka ng walang proteksyon tapos delayed ka? Edi PT na ang gawin mo. wag nang kung ano anong sintomas pa ang sasabihin pero di naman nagtatake ng PT o nagpapacheck up. hay 😑😑😑

1y ago

kaya nga, kasawa yung ganitong tanong. Lage tandaan na pt ang sagot sa tanong niyo may mga pt naman na affordable. nakipag sex ka syempre ultimatum hahanapin mo pag delay ka pt. wala kami ma iaadvice kundi take pregnancy test.

Alam mo ang iaadvice lang sayo dito is mag PT ka.

1y ago

tamaa iisa at iisa ang sasabihin ng lahat sayo dito. take a pregnancy test