11 days delay

Hi mga Mi! 11 days na akong delay pero hindi padin ako gumagamit ng PT. Gusto ko sana kasing antayin mag 3 weeks before ako gumamit 😅 though this is not my first time na magbuntis if ever. Nagdadalawang isip din kasi ako kung mag PPT ako or hindi kasi nakakaramdam ako ng pananakit ng puson so baka kako biglang dumating ang period ko? Though never ako na delay ng tatagal ng 1 week simula dalaga ako.

1 Reply

Antagal naman ng hinintay mo. Sa 40 pesos may mabibili ka ng PT 🙂