chest pain

Naranasan nyo din po b eto.. 1st tym mom po ako 15weeks pregnant biglang sumakit ang kaliwang dibdib ko. D ko malaman kung breast o heart ung sumasakit. D po kayang mahiga s left side may masakit s dibdib, mahirap po huminga. Masakit din s likod tapat dibdib malapit po s gitna. Ano po kya ito?

5 Replies

gnito po ako ngayon,, Tanong ko lng po kung hanggang ngayun gnto pa dn po kayo?

3y ago

Hi po, nagpacheck po kayo sa ob? Ano findings? Ganito po kasi ako ngayon 5months preggy 😔

call your ob sis kasi di normal yung dibdib na masakit

masakit dibdib ko kapag inaatake ako ng heartburn

3y ago

true sis second tym q sumpungin heartburn prng my nkdiin s chest tpos dmdighay.... ngstart to ngyn 7 mos me...

Same tayo ganyan din ako.

consult mu po kay OB ..