pain

mga mamsh normal lang poba n sumasakit ung ung ilalim ng dibdib ko s my bandang ribbs left side ung para po syang nangangaly pag nkaupo ako pero pag tumayo n nmn ako nawawala nmn po sya meron poba nka experience n ng ganon ? salamt po s sasagot .

1 Reply

Hi mommy! Yes po 🤗 Ganyan po ako. Ginagawa ko nalang po humihiga ako then minamassage ko po siya or tinatanggal yung bra ko

4y ago

salamat po kala kopo kc nd normal eh sobrang sakit kc nya minsan .