Nabaha c buntis

D po ba masama s buntis n lumusong s baha kc kagav binaha kmi wala nmn choice kundi lumusong kc hanggang dibdib n ang tubig mga 30mins aqng nbabad s baha d b un mkakaapekto s baby ko?? Thanks po s mga sasagot

3 Replies

Pacheck up agad mi. Baka kasi magka vaginal infection ka if nababad pati yon. And baka bigyan ka necessary vaccines if ever? Basta mas ok po if magpacheck up ka agad. Hope everything's okay na with you and your family.

Mas better mag ask ka sa OB mo about that atsaka, make sure wla ka mga sugat2 sa binti or any part sa katawan. After mo na lumusob sa baha nag punas ka agad or naka banlaw with anti bacterial soap? Like safeguard etc..

pacheck kapo at labtest request by your ob. Godbless