First time magbuntis 8weeks 4days

Naranasan niyo rin po ba na wala kayong ganang kumain habang buntis? Lalo na sa kanin. Ano po ginawa niyo? Nanghihina kase ako nagugutom pero kahit anong kainin ko naduduwal ako feeling ko tuloy walang sustansya pumapasok kay baby naiiyak tuloy ako ? thanks po sa sasagot

2 Replies

Kain ka kahit biscuit. Nasa 1st trimester ka palang kasi at dumaranas ng paglilihi ganyan din ako halos walang makain pati tubig ayoko dhil pag napuno tiyan ko feeling ko isusuka ko rin. And don't worry, dahil sapat ang nutrients na nakukuha ni baby. Hindi pa sa kanya napupunta yung kinakain mo. The plancenta is supplying all needs ni baby. 😊