32 Weeks. FTM 🤍

Ask lang mga mii sino po dito 32 weeks na tas 1.5kg lang din yung weight ni baby. Ano po mga kinain or ginawa niyo para madagdagan yung weight ng baby? Tuloy tuloy naman pag inom ko ng mga vitamins at malakas rin kumain kaso sa kanin mahina. Any tips po na pwede niyo ma-advice. Thankyou 🤍

6 Replies

high protein diet.. here's mine, taho in the morning, orgain (protein drink) as morning snack and fruits, then lunch more meat with gulay for fiber para di maconstipate, pm snack jamaican as example para may meat, then dinner, then midnight snack 4 boiled eggs yung white lang and anmum na may beneprotein powder, tapos gigising ako ng 3 or 4am para magsnack ulit example is rolled oats with peanut butter. kain ka po pakonti konti lang throughout the day and more more water.

Ang kukulit ng mga nanay dito. Yes lagi nila sinasabi na ok lang maliit si baby, paglabas nalang palakihin PERO IF HINDI NAMAN APPROPRIATE SA AGE OF GESTATION NYA, HINDI YUN OKAY. The OB should’ve prescribed you vitamins, nireplace nya yung vitamins ko sa mas complex na vitamins, also pwede ka maganmum!

1y ago

truu nasanay kc sila sa traditional...

32 weeks. 1.3 kg si baby ko. Problema ko din yan. Prob. Ko rin nman ung bp ko. Tumataas kaya nag didiet ako. Sabi nmn ni ob kain pa rin daw. Kinakausap ko n din si baby na kumain ng kumain. Pero minsan talaga wala ako gana kumain. Bfast, lunch, at dinner lang malakas.

1y ago

130-150 nmn po anh heartbeat ni baby.. Weekly ako sa ob. May duvadilan at aldomet ako.

sabe po nila more protein daw..mga chicken at egg daw po maganda saken rin maliit ung baby ko..pipakaen ako ng rich sa protein para medyo lumaki at gatas 2x a day milk mga anmum ganun

sakin last time 1.6+ advise lang eat small amount, like every hour ganun tinapay ka. and egg din

Kain ka taho mi tyaka chicken breast and eggs

1y ago

pang palaki po un ng bby?ganyan din timbang ng babay ko nalabas dto s apps