Vomiting/Walang ganang kumain

#firstbaby #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp hello po. first time mom po ako. 4-5 weeks plg pagbubuntis ko. Wala po akong ganang kumain eh. Kahit kanin d kaya ng sikmura ko, naduduwal ako palagi. Ano po ba yung dapat kong gawin? Alam kong normal lg po to sa nga buntis pero baka may alam po kayong paraan para maibsan yung nararamdaman ko. thank you po

2 Replies

Natry nyo na po bland food? Crackers, hardboiled egg, mga ganun po? Small portions lang po, no need to eat 3 meals a day, basta paunti unti lang throughout the day. Tapos stay hydrated po, take small sips of water lang, wag malalaking lagok para hindi nyo po maisuka. Watermelon is a good source of water po and can alleviate nausea. Better tell your OB din po na suka kayo nang suka so they can recommended a brand na minimal lang yung side effects, ano yung best time to take para di mo maisuka, and depende kung gaano po kalala yung pagsusuka, they might also be able to give you anti nausea. Good luck po

3y ago

tinapay lg po talaga at crackers makakaya ng sikmura ko, kumakain rin ako paminsan minsan ng pasta and fruits pero after a while, ang pangit na rin ng lasa.

fruitas lng momshie ganyan din ako lahat lahat nf pagkain ayaw ko .. nakain lng ako prutas