felling ko

Naranasan niyo na ba na felling niyo pinaplastik lang kayo ng pamilya ng asawa niyo ?

34 Replies

Ako sis lage pero nirerespeto ko pa din sila. Maybe soon magugustuhan din nila ako. 💋

Oo naman sis. Hinde lagi pabor sila sayo, pag sila sila nalang magkakasama ikaw na topic 😂

5y ago

True ka jan mom

sometimes.. hahaha.. kaya hindi rin ako madals makihalubilo sakanila..

Yass! pero baka lang haha wag naman tayo mag isip ng sobra nakakaloka kaya😁

Me always. ! Naiilang ako palagi..parang controlado mga kilos mo 😂😂

super yes. until now.kaya casual na lang kame pag may gatherings.

OO NAMAN. HAHAHA PLASTIKIN MO NA LANG DIN, TAPOS!

Oo ako sis .awkward nga eh

Pwede rin po sa isip niyo lang yun mommy.

yes mararamdaman mo naman yan moms ehh