felling ko

Naranasan niyo na ba na felling niyo pinaplastik lang kayo ng pamilya ng asawa niyo ?

34 Replies

Yasss. Hahaha. Mabait daw sya. Mabait pag nakaharap lang. Pero ramdam ko na topic din nila ako pag kasama nya yung mga anak nyang babae. Tumatahimik na lang ako. 🙂 Nakikisama na lang ako ng maayos kasi nasa iisang bubong kami. Ayokong may samaan kami ng loob pag naghiwahiwalay na kami ng tirahan. Hindi ka talaga magiging komportable sa isang tao pag bina backstab ka. 😏

Yes hahah lalo na nung nabasa ko mga txt ng byenan kong babae sa mga kapatid nya hahahha tapos mga sinasabi nya sakin behind my back sinasabi rin sakin ng mga pinagsabihan nya

Syempre ganon talaga.. Di ka naman nila totoong kadugo kaya plastikan lang pero for me mas ok yung plastic na my pinagaralan kesa sa wala 😂

Malalaman mo naman yan mismo. Madaming ganun talaga. Nasa sayo nalang kung kaya mo makipagplastikan din sa kanila or dedma nalang.

Yes.. ang hirap lalo na nkatira kayo sa isang bubong, ang hirap kumilos lalo na buntis at lahat ng bagay pinakikialaman ..

Oo naman mamsh. Pero wala naman kasi ako paki ang importante okay kami ni hubby. Good thing di namin sila kasama sa bahay

5y ago

Tama momy dedma nalang bayaan mo sila atlis happy ka saka hindi sila kasama sa bahay un ang mahalaga same same tayo

Hays. hindi lang pinaplastik hahahaha. pag ayaw sayo. ayaw talaga. Kahit wala ka namang ginagawang masama.

Me po! Di ko na nga lang po iniimik ung bil ko and ung bilas ko, nkablocked din sila sa fb ko

Wag n po mag expect ng sobra..masasaktan lang.hehe.as long as hindi kayo inaagrabyado,keri lang momsh

Minsan.. kasi kung di mo kibuin di kikibo yung hipag ko.. lalo pqg mqy bqgo sayo..