?

Naranasan niyo ba maglakad ng mabagal lang pero sumakit agad puson niyo bandang kanan akin e.? sakit sakit napauwi tuloy ako bigla gsto ko pa naman maglakad lakad..huhu

8 Replies

Per my OB, kasi sumasakit din puson at singit ko, normal yon sa 8mos. Kasi bumaba na daw baby non. Getting ready for the coming out. Pero kung less than 8mos palang kayo, ask your OB na lang po.

5y ago

Then normal yan... you are about to give birth anytime soon! Congrats in advance!