#MasakitNaPwet

Mga mommies, masakit din po ba pwet niyo? Like ayaw niyo na tumayo kasi ang sakit at kung nakatayo naman na kayo, ayaw niyo na umupo dahil sa sakit? :-( anong ginagawa niyo? Work from home ako, hirap din maglakad-lakad kasi may work nga po na hindi pwede maiwan. 😞 #1stimemom #27weeks3days

#MasakitNaPwet
2 Replies

sameeee as in sameee hehe lagi kasi akong nakaupo kasi wfh no choice but to just sit. Sabi ng OB ko nangangalay daw talaga and what I did is nagdownload ako ng yoga app and kegel exercise sa playstore and somehow after exercise na rerelieve yung pain ko sa butt area. 😊

i feel u