C.S Mom advice please

Hello mga Mamsh. I just gave birth via Cs. Any tips po how to recover fast? And kelan ang best time na tumayo tayo at maglakad lakad? Nag try kc ako umupo and maglakad lakad after 1 day, at sumakit ung sa bandang tahi ko sabi kasi nila sanayin ko pero ang sakit e. #1stimemom #advicepls

1 Reply

depende po ang healing and recovery sa pain threshold din. try to move around little by little.wag pwersahin if di pa talaga kaya.