ok lng ba na qanito kalaki ang tyan ng bby ko 1 mo and 2week plang cia

naq wowory kasi ako.

ok lng ba na qanito kalaki ang tyan ng bby ko 1 mo and 2week plang cia
4 Replies

normally pabilog talaga ang abdomen ng Newborn.. no need na din lagyan ng bigkis.. kasi kusa yan magkakaron ng shape habang lumalaki.. kawawa din naman kasi nahihigpitan tyan nila may harang sa paghinga nila... hawakan mo din mommy kung malaki at pag nahawakan mo matigas at irritable si baby.. paconsult po agad sa Pedia.

binibigkisan ko sya kasi anq pusod nya umuulbo pa labas sabi ng doctor sa surgery biqkisan ko daw laqi para bumalik. thank you

12mo ago

na pa chekup kuna po.. sabi skin pa initan ko lnq daw.. tpos anq tyan nya po hnd namn po ma tiqas ..malambot po cia.

sa tingin, mukhang malaki nga at matigas. better na ask your pedia if in doubt kayo.

Paconsult na ng maaga kc po prng signs ng jaundice

Related Articles