Sakto lng ba kalaki c bby sa tummy 28 weeks?

Mga mommy saktko lng ba kalaki c bby?yong weight at size nya.. Ano sa tingin sumobra pa??

Sakto lng ba kalaki c bby sa tummy 28 weeks?
1 Reply

Yang nasa app po na weight is the standard weight ng mga babies inside the tummy. Hindi po yan ng actual na weight ng baby nyo. Nasa ultrasound report nyo po ang actual weight ni baby. Kung hindi naman po nalalayo sa nakalagay dyan sa app ang actual weight ni baby, then there's no need to worry.

4y ago

I see, nag progress na po ang weight ni baby. Hindi na po yung nasa ultrasound.