Teenagers yata

May napansin lang akong mga tanong dito na parang mga wala pang ideya sa pagbubuntis at pagiging magulang ang mga nag-post. Mga tanong kung mabubuntis/makakabuntis ba sila kung nag-jax muna si lalaki tapos f-in-ing*r si babae, o kaya ay kung mabubuntis ba si babae kung naiputok ni lalaki sa cycling shorts niya at nabasa pati panty niya. Nakakabahala lang kasi mga aminado silang unprotected s*x ang ginagawa nila tapos matatakot at magtatanong dito sa grupo ng mga PROUD PARENTS/PARENTS TO BE. I mean kung hindi ka pa ready maging magulang at kung teenager ka pa lang na walang ideya kung paano nagtatagpo ang itlog at semilya, e di huwag mong gawin ang ginagawa ng mag-asawa o kung hindi ka mapigilan, bumili ka ng proteksiyon. Hindi ako sure pero parang mga teenagers talaga sila. Nagsipasukan dito sa The Asian Parent, pero takot maging parents. 🫤 #RandomThoughts #RealTalk #TeenagePregnancy

7 Replies

Totoo po ito, pero hindi rin madali maging teenager. Lalo na sa education system and culture natin. Kahit nandyan na ang internet at pinagsasabihan na sila ng parents still they lack of understanding and knowledge about SEX dahil sa totoo lang taboo satin ang SEX. Wala rin tayong sex education at kung pag uusapan ang sex, pahihiyain pa yung nagtanong. I think its much better na pumunta sila sa mga app katulad nito para mag tanong para kahit papaano may makakasagot sa mga tanong nila. I am not siding with them, pero teenagers will always have the mind of a teeanger not an adult. Also, if they are coming from poor family at poor parenting talagang mahihirapan sila magtanong or mag open up. Nonetheless, they still also need to be responsible and accountable sa outcome :)

Agree!! dapat talaga kasi na eeducate mga bata pero kasi tayong mga pinoy pa demure pa ayaw pagusapan ang sex sa mga bata ayan tulong 13 may anak na tas sila mismo e mga baby pa din.

Kaya nga tapos the way pa nila mag kwento detailed pa. samantalang mga mommy dito gumagamit ng ibang terms para di masagwa masyado or * to replace some letters sa mga words nila.

ewan ko mhie bkt meron sila d2 jusmeyo marimar alam nila makipag chugchugan pero di nila alam kung paano ang system ng sex education sarap nila sabunutan ng bulbol

4mo ago

Kaya nga po. Ako, hindi naman sa pagmamayabang, nakipagchukchakan lang ako noong lagpas na ako sa bente at may trabaho na. Puro protected s*x pa yun.

mi naunahan mo ako mag popost sana ako about dyan at lagi ako nakakakita ng ganyang post para iisang tao lang nag tatanong

4mo ago

Oo parang nangttrip lang. Fetching sila sa sagot na may pagka l*bog. Baka fetish nila yun. Kaya minsan sinasagot ko ng kalokohan para sa tanong nilang walang kwenta.

need po talaga siguro e prevent ulet ang sex education .. kase mas parang lumala ang mga ganyan lalo nat may internet na

tamaaaa dami ko din ganyan nababasa mga nagpopost nagtatanong na pwede ba mabuntis na ganito ganyan.