Teenagers yata

May napansin lang akong mga tanong dito na parang mga wala pang ideya sa pagbubuntis at pagiging magulang ang mga nag-post. Mga tanong kung mabubuntis/makakabuntis ba sila kung nag-jax muna si lalaki tapos f-in-ing*r si babae, o kaya ay kung mabubuntis ba si babae kung naiputok ni lalaki sa cycling shorts niya at nabasa pati panty niya. Nakakabahala lang kasi mga aminado silang unprotected s*x ang ginagawa nila tapos matatakot at magtatanong dito sa grupo ng mga PROUD PARENTS/PARENTS TO BE. I mean kung hindi ka pa ready maging magulang at kung teenager ka pa lang na walang ideya kung paano nagtatagpo ang itlog at semilya, e di huwag mong gawin ang ginagawa ng mag-asawa o kung hindi ka mapigilan, bumili ka ng proteksiyon. Hindi ako sure pero parang mga teenagers talaga sila. Nagsipasukan dito sa The Asian Parent, pero takot maging parents. 🫤 #RandomThoughts #RealTalk #TeenagePregnancy

7 Replies

tamaaaa dami ko din ganyan nababasa mga nagpopost nagtatanong na pwede ba mabuntis na ganito ganyan.