an-an po ba to ??

Napansin ko yan medyo maliit lang yung puting nasa mukha nya then now parang lumalaki na sya tapos dalawang piraso na . Any mommy na nakaexpirience na ? Ano po bang magandang gamot or cream na pwede ilagay jan . Salamat po sa mga sasagot .

an-an po ba to ??
2 Replies

try nyo po ipahid after maligo yung katialis kasi sa kapatid ko pong 8yrs old nagkaganyan sya tapos katialis lang ginamot namin. ayon po okay na wala ng an an at di na bumalik