ringworm (newborn)

Good morning mga kamommy Ask ko lang po Kung ringworm po ba ung NASA Mukha ni baby 17 days palang po c baby nung pag kapanganak ko po saknya napansin ko na Yan pero maliit na parang butlig lang tapos mga ilang days lumaki na sya .. Ano po kaya pwedeng gamot Jan .. Salamat po sa makakapansin ..

ringworm (newborn)
2 Replies

Hi momsh pwede mag ask ano po ginamot mo sa ringworm ni baby mo? May ganyan din kasi baby ko ngayon 12 days palang po siya, nagsesearch ako dito nakita ko post mo po same kasi ng sa baby ko thanks momsh😊

parang ringworm nga po. tanong po kayo sa pedia nya kung anong mga safe na anti fungal creams for baby. sobrang sensitive po kasi ng balat nila, hindi pwedeng basta basta magrecommend. 😊