Pa help mga mommies

Hello mommies, napansin nyo po ba, meron parang white spot si baby sa mukha, nung una maliit lang sya ngayon dumami, ano po ba mabisang gamot para dito. Para tuloy sya may an-an. 2 months old po si baby ko.

Pa help mga mommies
1 Reply

nag ganyan din po mommy si LO ko, sa paa nga lang. nagpalit ako ng sabon, from johnsons (galing pa sa hospital na pinanganakan ko) to baby dove nawala naman po siya. IDK kung dahil sa baby wash niya yun pero hindi naman na po bumalik.

3y ago

Thank you po. 🥰