Iyakin

Napaka iyakin ko po lalo na mung tumungtong ng 6 months si baby :( Konting away lang namin ng partner ko, naiiyak nako. Ayoko maapektuhan si baby. Kada umiiyak ako, ramdam ko po galaw nya sa tummy ko :'(

1 Reply

Normal yung ganyang emotions. Pero momsh, enlighten yourself. And talk to your partner na tulungan ka nya para mas maintindihan ka nya... Bawal ma stress ang buntis. Di rin maganda for you and the baby

5y ago

It's our special day today momsh, di nya ako binati sa facebook but I saw a post na binati nya yung girl dahil birthday. It makes me cry kahit nasa office ako kanina :( Btw, thanks for the advise momsh. Pinipigilan ko din talaga maging emotional ayoko makaaffect kay baby.