Teenage Preggy 😢

Napaka emotional pala kapag my nalaman kang magiging mommy na sa murang edad😢... My partner niece was only 16y.o, imagine she hides all to us. Sinabi nya Lang nung nahalata ko na and pinaamin ko na din. what surprising? It's about 7months na pala syang buntis😢... Natataranta ako, no check up pa then, wala padin kami matinong income now kaya stress ako paano ko sya matutulungan. Humihingi sya tulong sakin. But i know makakagawa ako , i just keep praying para makaraos na sa lahat ng problema na to. 😔❤️💯💪

1 Reply

Wala na ba syang parents sis? They'll definitely help.

4y ago

Wala na po parents nya... Iniwan sya sa lola Lang since birth.... Napabisyo daw kasi, hindi din alam sino father nila.😢