Hilot Para itaas ang Matres

Naniniwala pu ba kau ka pag 7month n kelangan magpahilot para iangat ang matre lalo na pag mababa c baby 27 week na ko bedrest open cervix na ko 1cm sabi ng ob ko. Mababa kc masyado matres ko sabi ng biyanan ko ipahilot ko daw para umangat sabi naman ng ob ko una pa lng bawal daw ang hilot. Sana pu my sumagot slamat pu

13 Replies

No to hilot. Lalo na pag pinagbedrest kana, mas lalo delikado para kay baby. At baka lumaki pa dilation mo