Mababa ang matres

hello mommies, sino dito mababa ang matres, ano advice sa inyo? sabi kasi ng matatanda kelangan daw ipahilot para umayos

9 Replies

5 months atska 7 months dalawang beses ako nag pahilot kasi laging naka siksik si baby sa singit ko lagi kasi ako nag bubuhat kaya ganun pero Okay namn kasi mgling yung nag hilot sa akin at nag papa anak din siya kaya ginawa niya 7 months palang pwesto na niya si baby .😀

7months pregnant ako nagpahilot ako sbi mababa daw ang baby kelangan itaas,ask ko lng kung normal ba na bumaba agad ang baby kahit di pa kbuwanan

Hindi ako naniniwala sa mababa ang matres, bababa lang ang matres kapang bumaba na cervical length dahil sa cervical insufficiency

wag ka magpahilot. maglagay ka nalanh ng unan sa may likuran mo bandang balakang pag nakahiga ka para tumaas si baby

Ako bed rest lang, advice din sakin yan ng Mama ko mag pahilot daw ako. pero sabi ng ob ko ko bed rest lang daw.

Ako po bawal po masyadong mapagod. Gusto ko sana tumaas sya kaso ayoko magpahilot mahirap na 🙂

pano mo po nalaman na mababa mattress mo?

Sis bawal ang hilot

Bawal po hilot