Hilot Para itaas ang Matres

Naniniwala pu ba kau ka pag 7month n kelangan magpahilot para iangat ang matre lalo na pag mababa c baby 27 week na ko bedrest open cervix na ko 1cm sabi ng ob ko. Mababa kc masyado matres ko sabi ng biyanan ko ipahilot ko daw para umangat sabi naman ng ob ko una pa lng bawal daw ang hilot. Sana pu my sumagot slamat pu

13 Replies

NO TO HILOT! Please lang dami pa rin gumagawa niyan at dami nang namatay na baby sa loob dahil jan sa hilot. pinipilit nila umikot or tumaas ang pwesto ng baby pero ang ending nastress sa loob ang baby nadamay pati placenta. hndi advisable ang hilot. oo nung panahon nasanay yung iba lalo na sa taga province ksi gawain ng iba. yung mga galing sa hilot na umokay at walang nangyare sa baby swerte sila. pero tandaan niyo di po advisable ang hilot. 50/50 nasa inyo nlng kung gagawin niyo. iaccept niyo pwede mangyare. kasi wala nmn choice kung di umikot or tumaas ang matres magiging cs ang delivery mas better ng mapagastos kesa irisk ang buhay ng baby.

9mo ago

true, nagpapahilot sila para di sila ma cs pinipilit nila mag normal, gusto nila mas gurantee yung safety nila para di ma cs pero ang ending namamatqy lang ang baby

Pag dating po tlga sa mga doctor hindi ni advisable ang hilot ... pero sa mga matatanda recommend tlga nila un ... ako po since 2mons po tyan ko alaga ako sa hilot bale once a month po ako nagpapahilot dipende po pag wala akong kakaibng narramdaman pero pag nasakit po tyan ko nagpapahilot po ako and awa nman po ng dyos okay nman po ... kabuwanan ko na po ngaung month and kakapahilot ko lang po ulit kahapon .. sa panganay ko po alaga din ako sa hilot .. share ko lang po ♥️ nasa sa inyo pa din po yan mamsh kung gusto nyo at kung sa tingin nyo magging komportable po ba kayo...

9mo ago

kusa naman po silang umiikot

Ako 8 months in advice sakin Ng midwife na ipahilot ko kasi suhi Ang baby ko Hindi na daw kasi iikot Yung baby ko. eh Meron dito samin na tumanda na sa pagpapa anak sa Bahay at nanghihilot Ng buntis. don Ako nagpunta Yun Hindi Ako nasesarian. kasi Nung nagpa ultrasound Ako ok na Hindi na suhi si baby. sa bunso ko din nagpahilot Ako 8 months para talaga nasa pwesto na si baby ayun Ang bilis ko lang nanganak. kailangan lang sa talagang bihasa ka na magpahilot Hindi sa mga baguhan lang

Sinasabi nila sa akin yan noon pero never kong ginawa. Buti nalang nakinig ako sa sarili ko. Kasi nung naoperahan ako hindi matress ang problema kundi yung ovary ko. Kaya recommend ko talaga is wag mag papahilot mas maigi nalang na mag punta sa specialist dahil sila ang mas nakakaalam ng problema natin sa katawan.

Ako din, 7 mons ko un pinahilot ko (pinataas ung matres) kasi mababa masyado parang nakasiksik na siya masyado sa may pwerta ko. After naiangat siya, feeling ko guminhawa kmi pareho kasi mas naging malikot siya at mas nakakilos ako ng maayos.Hanap ka po ng talagang marunong. SKL.

Ako ang ginawa ko nagpahilot ako 7months then kinabukasan nagpa ultrasound ako just to be sure na okay si baby sa tummy ko 🙂 still naniniwala parin ako sa hilot kase after ako hilutin umayos yung pakiramdam ko na prang walang nakaluwa na kung ano sa pwerta ko...

Bawal po hilot, pinagbe bedrest kana mii. Pag bedrest po bawal mabibigat na kilos, tatayo ka lang para magcr at kumain. Pero kung papahilot ka, malalamog yang tyan mo e i iniingat ingatan na.

no to hilot.. may mga naniniwala sa hilot ang ending may nawawalan ng baby dhil na stress c baby sa loob..kapag cnabing bedrest sundin mo nalang po mii for safety reasons dn po un..

ok lng naman ang hilot basta magaling ung mang hihilot ako nun wla pang 1 month preggy alagang hilot na ei ok naman si baby healthy pa

No to hilot. Lalo na pag pinagbedrest kana, mas lalo delikado para kay baby. At baka lumaki pa dilation mo