TIKTIK

Naniniwala po ba kayo sa tiktik? Mag 3days na kaseng may kumakalampag sa bubong namin natatakot na ko ? sabi inaaswang na daw ako ? -21w pregs

37 Replies

Ako din naniniwala. Ilang beses ako sinasabihan ng parents ko na may naririnig sila pag madaling araw, malakas kasi makaramdam mga yun, konting ingay lang nagigising agad. Tsaka naexperience ko din, once, ako naman ang nakarinig. Naalimpungatan ako tapos narinig ko maingay sa bubong namin kaya ginising ko asawa ko kasi natakot ako. Haha. Wala naman masama sis kung maniniwala ka at makikinig ka lalo sa mga nakatatanda. Tsaka may kapit bahay kami patay na baby nya paglabas, inaswang daw kasi yun. Kwento lang sakin.