Tiktik

Naniniwala po ba kayo sa tiktik?

20 Replies

true. as to my experience. hnd p aq preggy nun pro my katabing kwarto kmi n preggy at malapit n ang kabuwanana. as in kung anu ung kwento s mga pelikula ay un n un tlga. kuskus ng mahabang kuko s dingding at magaspas s bubong.

Hindi ko naman po yan naranasan. Pero may mga hinayaan ako na gawin ng friends and family ko for prevention, in case merun nga ^_^ para kay baby naman un if ever.

hi. ilang araw na po ako tintiktik. laging 3am 4am po ako nakakatulog, tas sa umaga po pag iihi ako dugo po iniihi ko. mga 3x na po nangyari yan.

2y ago

nung college po ako, naka boarding house ako. maraming nagsasabi na may tiktik at iba't-ibang kwento. since sa paanan ng bundok ang school. Yung mga locals po duon alam na may nabubuntis na student na naka boarding house kapag naririnig nilang lumilipad sa paligid yung parang malaking ibon. so eto na nga, sa boarding house namin, yung ka-room ko madalas may nariirnig daw na parang malaking ibon na lumilipad pag gabi na nagrereview sya. tapos yung tinderang masungit sa tapat ng boarding house nagsabi, may buntis na naman!. yun pala buntis na yung roommate naming isa, di nya sinabi pag umaalis pala sya di sa ate nya ang diretso, sa bf pala nya. Umuwi kase kami nun. Sunday bumalik kami, nabigla kami wala na yung gamit nya. yun pala titigil na sa pag-aaral dahil buntis nga at natatakot na din sa tiktik.

hmmm I guest hindi naman po siguro totoo yung mga ganyan like tiktik?!😅

Cherifer po ang vitamins ng anak ko. hindi tikitiki.

3y ago

hahaha

siguro po pag naranasan ko na

Hindi po 😊😊

No po

Hindi po.

hindi puh