TIKTIK

Naniniwala po ba kayo sa tiktik? Mag 3days na kaseng may kumakalampag sa bubong namin natatakot na ko ? sabi inaaswang na daw ako ? -21w pregs

37 Replies

Naniniwala po kasi nung pinagbubuntis ni mama kapatid ko pinupuntahan din po sya ng tiktik. Maglagay po kayo asin tapos lagi kayo magbaon ng bawang sa bulsa. Tapos wag niyo po hayaan na mag isa lang kayo sa kwarto. Magpray din po kayo Mas okay na po nag nag iingat