ASWANG

Naniniwala po ba kayo sa aswang at tiktik? Ilang gabi na kasing parang may gustong tumungkab ng bubong kung saan mismo ako natutulog. Gabi gabi may parang naglalakad sa bubungan namin. Until kanina, kinausap nung kapitbahay naming matanda ang mother ko. Ilang gabi na daw niyang naririnig tuwing gabi na inaaswang ako. Nakakaparanoid tuloy lalo. Minsan 4am na ako nakakatulog dahil kada may kumaluskos sa bubong kinakabahan talaga ako. 36 going 37 weeks na ako pero maliit pa lang ang tyan ko paranoid na talaga ako sa laging nagiingay sa bubong namin.

99 Replies

sabi ng mother ko maglagay ka raw ng bawang sa tiyan mo. pero depende saiyo of maniniwala ka. 🥰😍

Takpan mo lang parati tyan mo sa gabe.. tapus kung pwd wag nang patayin mga ilaw sa labas nyu.

Ako rin sis may sumisipol nga sa bintana eh ang ginagawa ko naglalagay nalang ako ng bawang

Lagay kang bawang at asin sa bintana. Tsaka wag kang magpapa iwan mag isa sa bahay lalo pag gabi.

takpan daw po ng itim na tela yung tiyan. saka prayers. yun sabi sakin ni mama non 😅

Lagay ka ng bawang sa bintana. Kahit sa gilid lang. Ganyan ginawa ko sa first baby ko.

Mag lagay ka sa pinto or bintana mo ng 3pcs walis tingting, talian mu ng telang pula..

Ako rin,first time makaramdam na may asawang sa bubungan ng bahay namin.

Mommy ako po nun may Bawang na nakabalot sa red na tela, naka kwintas sa akin 😘😘

Mag damit ka po Ng itim pag Gabi para ndi po niya Makita Ang anak mo sa loob..