Naniniwala po ba kayo na ang Relihiyon makpagligtas ng tao? A. Oo B. Hindi

58 Replies

Nope. But religion, can helps you para tumatag pa lalo faith mo. Guide lang sila para di ka maliko ng daan. Pero yung ibang religion di naman sinusunod ang bible. So be careful what you choose na ministry. Dapat bible-based and Christ-Centered lang dahil di naman totoong iba ang Diyos sa anak at sa Holy spirit.

B. Hindi po ang religion ang makakapagligtas sa tao. If you accept Jesus as your Lord and savior then you will be saved. Romans 10:9 po sa Bible

Mga mabubuting gawain at ugali po ang makakapagligtas. Kahit may relihiyon kung hindi naman po naisasagawa ang prinsipyo nito, useless po.

Kahit nasa relihiyon ka kung hndi ka makikinig at gagawa sa salita ng Diyos wala kang kaligtasan na makakamit.

Nope. Religion parang middle man lang. Tutulungan ka pero nasa sayo pa din kung paano mo iaapply sa buhay mo.

Hindi. Si lord lang makakapagsabe niyan. Wala ni isa satin maski relihiyon ang makakapagligtas.

Hindi. Pananampalataya po magliligtas satin. In my own opinion lang naman.

No, religion is just batas ng tao. The real savior is the lord Jesus Christ.

hindi dahil ikaw mismo ang mkaligtas sa sarili mo ang pananalig mo kai God

NO ! Its the Relationship Betwen You and God.