USOG

Naniniwala po ba kau? Ano po b senyales n nausog ang isang tao?

25 Replies

Ako po naniniwala kasi yung father ko palagi ako nauusog nung bata ako tska yung iba, sobrang hina na tska suka pag kamay nya dumampi sa tyan ko reel time nag kaka energy ako yung dulo palang ng daliri nya nadampi wla na agad yung parang kulo na biglang nawawala sa tyan basta ganon.. Heheeh palagi kasi ee un hehe.😊

Ako hindi naniniwala pero malapit na haha. Pinalawayan kasi sakin yung pamangkin ko kasi malakas daw usog ng preggy. The next day bibo na ulit kumain pamangkin ko. Before kasi walang gana kumain pamangkin ko tapos lagi syang tinatamad tumayo.

Malamig tenga pawis nasusuka mya mya naduduwal masakit tiyan hndi lang sya myth kase pag naranasan mo grabe pra kng pinapatay tapos dimo alm sino nkausog

myth lang pero hindi msama iwasan. iiyak yung baby ng unusual at hindi malaman reason plus hirap mtulog

Naniniwala ako kasi ako kahit matanda na nauusog pa hahaha, bigla na lang nahihilo tapos sumasakit tyan

Yes Iritable nilalamig sinaskitan ng tyan Sa baby usually umiiyak sa di malamang dahilan

Totoo Po Ito.. Kapag Malamig Po Ang Tenga Ng Isang Tao.. Tpos Di Maganda Ang Pakiramdam.

nilagnat o nasusuka iyak ng iyak. niniwla ako jan kse panay usog anak ko under 1yr old

. . sabi nila kung di ka naman naniniwala sa ganyan hindi ka rin dw mauusog..

Yes, malamig yung tenga, namumutla, nag susuka, nahihilo