Relihiyon

May kapatid ako na Christian at ako naman ay Catholic. Gusto ko sana ikasal sa huwis nalang kasi hindi kami pareho ng religion ni lip at less gastos and konti lang tao madadala. Gusto ko kasi family lang at ayoko ng bongga. So ngayon, yung kapatid ko gusto niya ako mag convert sa Christian. Nakakailang kasi puro siya salita ng para maging perfect daw ako at puro panira lang siya sa relihiyon ko which is ayaw na ayaw ko sinisiraan nya yung relihiyon ko kasi nirerespeto ko yung relihiyon niya. Ang hirap ng ganito pinipilit niya kami maging Christian. Hay. Should I listen to her?

1 Reply

Kung ako po hindi ako makikinig. Puro paninira po pala sa ibang religion eh. Dapat po may respeto sa ibang paniniwala, paano po siya makakapgset ng magandang example kung puro kapintasan po ang nasa bibig nya. Tsaka wala pong relihiyon o paniniwala ang makakapagpaperfect sa isang tao, wala pong perpektong tao.