Paniniwala..

Naniniwala pa po b kayo sa aswang at mga pamahiin sa pagbubuntis??

98 Replies

Sa pamahiin mejo, sa aswang po ndi. Hehe..

Yes s tiktik mapamahiin kse pamilya nmin

Yes Wala naman mawawala kung maniniwala

Yes wlang msma maniwla wla nmn dn mwwla

Oo..naniniwla aq..at family ko.

Pamahiin and Aswang hindi po.! 😅

Wala pong masamang maniwala

Yes. Super.

totoo yan

para skin sa pamHiin sa buntis ang pinaka sinunod ko ung wag kng lalabas ng bahay sa hapon walng takip ang ulo.. din sa aswang sobra g naniniwala aq.. naransan ko sa anak ko lgi p aq gcng ng 3am kng hindi bgo mg 3 lging gnyn.. my mga kwork aq ngsbi para msarap tulog ko mgdamit or mgbalot aq ng black na damit.. sinunod ko un nggiging ok tulog ko pero pg nlihis ang damit ko n black sa tiyn nggcmg aq..

5y ago

Na experience ko po yan 2nights na .. Tuma timing pa po pag mag isa ko sa gabi..hnd ako matatakutin .. Kinabahan ako ng konte