paniniwala

naniniwala ba kayu bawal pupunta sa lamay ang buntis? Kasi ako hindi . Respect naman ako sa matanda pero iba na panahon ngayun eh hehehe saakin lang ha. kayu ba? #superstitious

10 Replies

bawal po, kamamatay lang nung lolo ko at inadvice ako na bawal tumingin kasi 5months preggy ako, kaso favorite lolo ko yon at fave apo ako non at gusto ko talaga makita, pero after non bigla nalang ako nahilo sumakit ang likod hanggang sa na er ako same day na tinignan ko sya, 2days ko iniinda yung sakit then nung ililibing na sya Bigla nalang nawala lahat ng nararamdaman kong pain, ang sabi ng matatanda galing daw yon sa bangkay ng lolo ko 😐