paniniwala

naniniwala ba kayu bawal pupunta sa lamay ang buntis? Kasi ako hindi . Respect naman ako sa matanda pero iba na panahon ngayun eh hehehe saakin lang ha. kayu ba? #superstitious

10 Replies

bawal po, kamamatay lang nung lolo ko at inadvice ako na bawal tumingin kasi 5months preggy ako, kaso favorite lolo ko yon at fave apo ako non at gusto ko talaga makita, pero after non bigla nalang ako nahilo sumakit ang likod hanggang sa na er ako same day na tinignan ko sya, 2days ko iniinda yung sakit then nung ililibing na sya Bigla nalang nawala lahat ng nararamdaman kong pain, ang sabi ng matatanda galing daw yon sa bangkay ng lolo ko 😐

Hindi kopo ah alam ha pero during lamay ng lola ko lagi akong nakasilip pero after a moth ng pagkamatay nya nalaman ko na preggy pala ako mahal na mahal ko ung lola kona yon kahit madalas kame mag away feeling kopa kapalit sya ni lord na binigay samen kapalit ng lola ko dahil december 18 bday ng lola ko december 19 duadate ko🥰 dun pa kame natutulog during lamay dahil bantay kami

Ako personally ayaw ko.Yong gut feeling ko kasi ayaw tlga kahit may nag sabi sakin na bwal ako mismo na feel na ayaw ko.Para kasi sakin it is not needed now kasi patay na naman yong tao.Di niya naman malalaman na pumunta ako.Isa pa I am preggy , ma e prioritize ko health namin neh baby. For sure maiintndhan naman yon ng folks and relatives na namatay.z

sabi sabi nila bawal daw tignan ung patay 😅 pero pwedi ka pumunta wag lang titingen sa patay pero for me bawal kasi madaming tao dun baka ano pang sakit makuha mo or ma siko or ano pa ung tyan mo sakin ilang tao na din namatay kamag anak namin di ako pumupunta for your safety na din😁

sabi kasi nila mahihirapan ka daw manganak if pumunta ka or sumilip ka sa patay😅, superstitous belief pero naniniwala ako😊,pwede naman magpunta kaso bago ka manganak magsuob ka

Ung friend ko buntis nung dumalaw kami ng lamay. Ok naman cia. Manganganak na cia this month. 🙂

Ginawa ko po pero wala naman masamang nangyari. Pamahiin lang dn talaga. nasayo na po kung maniniwala ka o hndi

2y ago

Ako din po 5months preggy namatay lolo ko. Sumilip din ako. Ngayon naman 35weeks preggy namatay lola ko. Sumilip din ako.

Not being superstitious pero prioritize ur health lang. Baka jan ka pa mahawa ng Covid.

Sa panahon po ngayon ai bawal talaga pandemya pa rin po😅 ingat

ako nga eyy