Ano ba talaga ang TIKTIK?

Naniniwala ba kayo sa Aswang/Tiktik ? Share ko lang kagabi bandang alasdose nakarinig ako ng kalabog sa likod ng bahay namin . Tapos nakakwentuhan ko ngayon yung katapatang bahay kong buntis din . Parehas kami na nakaranas ng dalwang beses na kalabog sa bubong . Sabi naman nung katabing bahay nya hindi rin daw makatulog kagabi dahil nakakarinig sya ng pagaspas sa bubong . Totoo bang may mga ganun pa ? Any pangontra na masheshare kung may ganun pa ?

79 Replies

yes ako din gabi gabi simula nung nalaman ko na preggy ako 3months tumigil lang nung nag lockdown, nag bbuhos lang kme asin sa paligid before mag dilim tas bawang at asin sa bintana sa tabi ko may rosary tska bawang na walang balat durog nka lagay sa plastic tas ung tummy ko tinatakpan ko ng damit ni mister ung gamit nya bago maligo pra nkakapit ung pawis sa damit d maaamoy ung baby