Tinitiktik din po ba kayo?

7mos pregnant now lang nakarinig si mama ng tiktik dito sa bahay, any suggestion po para maiwasan don or any pangontra?

4 Replies

lagay ka asin sa mga bintana nyo tsakaag tabi ka ng bawang, di ko pa naexperience pero sabi nila nakakatulong naman daw yan. sana maka help. lagay kadin ng oil lagi sa tyan mo, then bawang lagi sa tabi mo o sa katawan mo. Hawak ka rosary then pray.

maglagay ka ng matulis na gunting sa ilalim ng unan mo mamsh pag natutulog ka. then iwasan mo po matulog sa tabing bintana. kung may saint benedict kang pendant na may bendisyon much better

taga saan Po kyo , parang nakaka takot 7mos pa nman na din ako at malapit na pang Gabi work ni hubby

mag lagay ng walis sa itaas ng higaan . buntot pagi kung meron, or asin naman sa mga bintana .