Ano ba talaga ang TIKTIK?

Naniniwala ba kayo sa Aswang/Tiktik ? Share ko lang kagabi bandang alasdose nakarinig ako ng kalabog sa likod ng bahay namin . Tapos nakakwentuhan ko ngayon yung katapatang bahay kong buntis din . Parehas kami na nakaranas ng dalwang beses na kalabog sa bubong . Sabi naman nung katabing bahay nya hindi rin daw makatulog kagabi dahil nakakarinig sya ng pagaspas sa bubong . Totoo bang may mga ganun pa ? Any pangontra na masheshare kung may ganun pa ?

79 Replies

Simula nang mabuntis ako. Laging ng may nakatambay ng parang may naglalakad sa bubong namin. Minsan nman ang dami pusa na ngiingay. Nung isang gabi, nakarinig ako ng ibon na tiktik ang huni tapos bglang parang may naglalakad na mabigat sa bubong namin. Ginising ko asawa ko. Nagpray kami. Yun po pangontra namin. Di kami nagsasara ng bintana kasi sobrang init. Effective po ang prayer sa lahat. Powerful po ng higit si God sa anumang evil spirits.